Điêu khắc chân mày 6D

Điêu khắc chân mày 6D

GIỚI THIỆU KỸ THUẬT ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY SIÊU TỰ NHIÊN – 6D 

  • Kỹ thuật điêu khắc được các chuyên gia dùng bút điêu khắc với mũi dao siêu nhỏ, cực bén để có thể đưa mực vào da chân mày, khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.
  • Hiệu quả thẩm mỹ cao: Điêu khắc lông mày 6D sẽ tạo cho bạn hàng lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn.
  • An toàn không gay đau đớn: Với trang thiết bị ít, vì vậy việc khử trùng dụng cụ rất dễ dàng, sạch sẽ hơn, tránh được việc nhiễm trung cho da. Hạn chế tối đa cảm giác đau và ít gây chảy máu cho khách hàng. Chuyên viên sẽ dùng lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau.
  • Hiệu quả – Tự nhiên: Sau quá trình điêu khắc sợi lông mày khách hàng sẽ được tiến hành tán màu để tạo sợi lông mày. Màu sáp trong điêu khắc lông mày là loại màu có chất lượng cao được chiết xuất từ tự nhiên không gây kích ứng, thân thiện với cơ thể. sau khi thấm vào tổ chức da sẽ tạo hình dáng sợi lông mày, đồng nhất với màu lông mày thật. Đồng thời khả năng chống oxy hóa cao giúp màu lông mày không bị trổ xanh đỏ sau thời gian dài thực hiện, mang đến hiệu quả ổn định, lâu dài.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng: Công nghệ điêu khắc lông mày phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt là những người có lông mày quá thưa, quá ít, màu lông mày nhạt. Người có llông mày phun xăm bị lỗi, lông mày bị lỗi phải cắt bỏ 1 phần hay toàn bộ lông mày. Đặc biệt công nghệ điêu khắc lông mày không chỉ phù hợp với giới trẻ mà còn rất thích hợp với đối tượng khách hàng là người lớn tuổi.

 

 

Trả lời