ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY 6D

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY 6D

Điêu khắc lông mày vi chạm 6D là gì?

Điêu khắc lông mày vi chạm 6D là bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu lông mày. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng một loại bút khắc chuyên biệt, tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên của chân mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật.

Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Khắc Chân Mày Nam 6D

GIỚI THIỆU KỸ THUẬT ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY SIÊU TỰ NHIÊN – 6D 

  • Kỹ thuật điêu khắc được các chuyên gia dùng bút điêu khắc với mũi dao siêu nhỏ, cực bén để có thể đưa mực vào da chân mày, khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.
  • Hiệu quả thẩm mỹ cao: Điêu khắc lông mày 6D sẽ tạo cho bạn hàng lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn.
  • An toàn không gay đau đớn: Với trang thiết bị ít, vì vậy việc khử trùng dụng cụ rất dễ dàng, sạch sẽ hơn, tránh được việc nhiễm trung cho da. Hạn chế tối đa cảm giác đau và ít gây chảy máu cho khách hàng. Chuyên viên sẽ dùng lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau.
  • Hiệu quả – Tự nhiên: Sau quá trình điêu khắc sợi lông mày khách hàng sẽ được tiến hành tán màu để tạo sợi lông mày. Màu sáp trong điêu khắc lông mày là loại màu có chất lượng cao được chiết xuất từ tự nhiên không gây kích ứng, thân thiện với cơ thể. sau khi thấm vào tổ chức da sẽ tạo hình dáng sợi lông mày, đồng nhất với màu lông mày thật. Đồng thời khả năng chống oxy hóa cao giúp màu lông mày không bị trổ xanh đỏ sau thời gian dài thực hiện, mang đến hiệu quả ổn định, lâu dài.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng: Công nghệ điêu khắc lông mày phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt là những người có lông mày quá thưa, quá ít, màu lông mày nhạt. Người có llông mày phun xăm bị lỗi, lông mày bị lỗi phải cắt bỏ 1 phần hay toàn bộ lông mày. Đặc biệt công nghệ điêu khắc lông mày không chỉ phù hợp với giới trẻ mà còn rất thích hợp với đối tượng khách hàng là người lớn tuổi.
  • Cung chân mày sắc nét và cân đối chính là một trong những điểm nhấn lớn tạo nên sức hút và thể hiện được vẻ ngoài duyên dáng cho mỗi người. Với những ai đang có hạn chế về chân mày nhạt màu không rõ khung, điêu khắc chân mày 6D là giải pháp lý tưởng có thể khắc phục mọi khuyết điểm, nâng cao sắc diện cũng như đường nét của cung chân mày. Hãy đến SMYOU Clinic Spa để trải nghiệm phương thức làm đẹp tiên tiến nhất!

 

 ❤️ 𝐒𝐌𝐘𝐎𝐔 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜 𝐒𝐏𝐀 – 𝑇𝑎́𝑖 𝑡𝑎̣𝑜 𝑣𝑒̉ đ𝑒̣𝑝 𝑡𝑢̛̣ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛
📞 Hotline Tư Vấn & Đặt Lịch: 0902 112 113 – 0909 667 509
🏠 Địa chỉ: 4C/A Nguyễn Ảnh Thủ, P Trung Mỹ Tây, Q.12

 

 

 

Trả lời