PHUN MÍ MỞ TRÒNG

PHUN MÍ MỞ TRÒNG

Phun mí mở tròng là gì?

  • Phun mí mở tròng là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng đầu bút với những mũi kim siêu nhỏ để đưa mực xăm vào lớp thượng bì da vùng mí mắt. Mục đích là tạo những đường kẻ thanh mảnh, mức độ đậm nhạt khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 

  • Phun mí mở tròng là phương pháp làm đẹp giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn, linh động tự nhiên, thay thế cho việc dành nhiều thời gian trang điểm. Theo đó, mục đích chính của phun mí mở tròng là cải thiện đường viền mí mắt, tạo độ sâu, tạo điểm nhấn nổi bật cho mắt mà không cần sử dụng chì kẻ mắt.

 

Phun mí mở tròng là gì? Giá bao nhiêu? Những điều cần lưu ý

 

 

  • Phun Mí mở tròng mắt: là sự nâng tầm của công nghệ phun xăm mí mắt truyền thống, giúp bạn có thêm lựa chọn tuyệt vời để làm đẹp. Phun mí mở tròng mắt là kỹ thuật phun thêu siêu vi, chỉ tác động vào phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực để tạo kiểu dáng và màu viền mí đẹp tự nhiên, cuốn hút. Đặc biệt, hiện nay SMYOU SPA áp dụng công nghệ phun mí mở tròng Hàn Quốc, đem đến cho bạn viền mí mắt đẹp hoàn hảo chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn, không đau, không biến chứng.

 

  • Bất kỳ chị em có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt đều có thể sử dụng dịch vụ phun mí mở tròng. Ngoài ra, đối với từng khách hàng sở hữu đôi mắt to, nhỏ khác nhau sẽ có cách áp dụng khác nhau: Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên phun xăm sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn. Trường hợp khách hàng có cặp mắt lồi, chuyên viên thẩm mỹ sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp.

 

  • Với đội ngũ ktv tận tâm, tay nghề giỏi. SMYOU Clinic Spa luôn muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiên tiến nhất nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối, khách hàng sẽ có ĐÔI MẮT TRÔNG TOTRÒN TỰ NHIÊN HƠNÁNH NHÌN CÓ CHIỀU SÂU, rất thích hợp cho tất cả các chị em phụ nữ theo phong cách thời trang, sang trọng, đẹp tự nhiên.
❤️ 𝐒𝐌𝐘𝐎𝐔 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜 𝐒𝐏𝐀 – 𝑇𝑎́𝑖 𝑡𝑎̣𝑜 𝑣𝑒̉ đ𝑒̣𝑝 𝑡𝑢̛̣ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛
📞 Hotline Tư Vấn & Đặt Lịch: 0902 112 113 – 0909 667 509
🏠 Địa chỉ: 4C/A Nguyễn Ảnh Thủ, P Trung Mỹ Tây, Q.12

 

Trả lời