Phun môi pha lê

Phun môi pha lê

Phun môi pha lê là kỹ thuật ‘trang điểm môi vĩnh viễn’ đang được khá nhiều chị em quan tâm, ưa chuộng. Với phương pháp này chị em sẽ sớm sở hữu được đôi môi căng mọng, tự nhiên, hồng hào.

Chắc chắn rằng với một đôi môi hồng hào, căng mọng, tươi tắn sẽ là điểm nhấn giúp gương mặt của chị em trở nên bừng sáng, nổi bật và cuốn hút hơn trong mắt những người đối diện hơn là đôi môi thâm đen, xỉn màu.

Thấu hiển được điều này, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp phun môi pha lê giúp chị em luôn sở hữu được đôi môi hoàn hảo như ý.

Phun môi pha lê là kỹ thuật làm đẹp sử dụng máy phun xăm với đầu kim siêu nhỏ để đưa chất tạo màu (mực xăm) vào lớp thượng bì môi đồng thời tạo khuôn môi phù hợp tùy từng tình trạng môi dày, mỏng của khách hàng. Đảm bảo sau khi thực hiện chị em sẽ sở hữu được đôi môi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa và phù hợp với khuôn mặt.

Bên cạnh đó, chất liệu mực xăm được sử dụng trong phun môi pha lê đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với thành phần 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên, thích ứng với cơ thể, có độ bền cao và an toàn cho da.

Phun môi pha lê Hàn Quốc là dịch vụ phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, cụ thể như sau:

Chị em có màu môi thâm xỉn, nhợt nhạt: Với trường hợp này các chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn màu mực xăm phù hợp để đảm bảo sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu được đôi môi hồng hào, tươi tắn tự nhiên.

Chị em có môi quá mỏng hoặc quá dày, cánh môi không đẹp: Với trường hợp môi quá dày: Chuyên viên sẽ thực hiện vẽ viền môi hẹp vào trong và phun xăm. Chắc chắn rằng sau khi thực hiện phun môi pha lê bạn sẽ sở hữu được đôi môi cân đối với màu môi chuẩn, đẹp tự nhiên, hài hòa.

Với trường hợp môi quá mỏng: Chuyên viên sẽ “ăn gian” bằng cách phun màu quá ra viền môi, giúp môi sau phun xăm trở nên dày hơn và cân xứng với khuôn mặt.

Chị em có viền môi không rõ nét: Trường hợp này, chuyên viên sẽ vẽ viền môi sao cho hài hòa và tiến hành phun xăm để giúp bạn có được đôi môi đẹp tự nhiên với đường viền môi rõ nét.

Trả lời