Trắng da an toàn là gì?

Trắng da an toàn là gì?

Một làn da trắng nõn, mịn màng là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được điều mình mong muốn vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Có người làn da bẩm sinh không được trắng hay vì tác động từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, ánh nắng, môi trường ô nhiễm…làm cho làn da của chị em bị khô, xỉn màu. Nhiều chị em đã tự làm ra các cách tắm trắng khác nhau nhưng kết quả không phải lúc nào cũng tốt đẹp và gây ra tác hại nghiệm trọng cho làn da.

Trắng da an toàn là phương pháp kết hợp cácThiết bị hỗ trợ (Máy móc), Mỹ phẩm trong quy trình thực hiện tắm trắng luôn đảm bảo độ cân bằng của da, không xâm hại đến cấu trúc tế bào trên da mà giúp cho da khỏe lên, có sự cải thiện về sắc tố 1 cách tự nhiên, không gây tác dụng phụ (vàng lông, bào mòn da, nổi gân xanh, gân đỏ, ….).

+ Tắm trắng bằng Mỹ phẩm tự làm tại nhà: Phương pháp này cũng được rất nhiều chị em lựa chọn. Căn cứ vào hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm để thực hiện. Ưu điểm: chủ động thực hiện tại nhà, nắm được giá dịch vụ phù hợp với túi tiền. Nhược điểm: Nếu sử dụng không đúng cách sẽ không có tác dụng và còn có thể dẫn tới những bệnh lý về da.

+ Tắm trắng tại các cơ sở SPA: ƯU điểm: Phương pháp này giúp KH có thể yên tâm hơn trong vấn đề cải thiện làn da, làn da được chăm sóc đúng cách hơn. NHược điểm: chi phí cao hơn so với làm tại nhà, hiệu quả đôi khi phụ thuộc vào cơ địa

NÊN TÌM ĐƠN VỊ CÓ UY TÍN ĐỂ THỰC HIỆN!

liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tắm trắng an toàn tại spa

Hotline: 0902 112 113 (zalo)

Facebook: SMYOU SPA

 

 

 

 

 

Trả lời