Trẻ hóa da (nâng cơ, xóa nhăn)

Trẻ hóa da (nâng cơ, xóa nhăn)

 • Lão hóa da là quá trình yếu đi các chức năng của da, cùng với đó là sự suy giảm của hệ bạch huyết. Hủy hoại cấu trúc nén của da, làm suy yếu các mao mạch dưới da khiến cho độc tố không đào thải ra ngoài được. Đó cũng chính là sự tác động của các yếu tố môi trường bên trong và bên ngoài, khiến da trở nên nhăn nheo, xuống cấp trầm trọng.

  Thực chất, bắt đầu từ tuổi 20 làn da đã phải chịu tác động từ môi trường, ánh nắng, tuổi tác và stress. Thế nhưng, dù chịu tác động, những dấu hiệu lão hóa vẫn chưa xuất hiện cho đến tuổi 30. Dấu hiệu lão hóa da chính là sự báo hiệu cho quá trình giảm sinh collagen làm các mô liên kết xẹp xuống và bị phá hủy, tạo thành các nếp gấp nhăn nheo, lâu dần chảy xệ và kém sức sống. Đó chính là lý do chủ yếu khiến bạn phải tìm đến các công nghệ nâng cơ mặt.

  Tại SMYOU SPA sử dụng nguồn năng lượng RF sóng siêu âm hội tụ vi điểm có khả năng tác động sâu đến tận lớp hạ bì, trung bì và thượng bì. Nguồn năng lượng này sẽ kích thích nâng cơ, tăng sinh collagen, giúp làn da chảy xệ, chùng nhão trở nên căng tràn sức sống. Đảm bảo không đau, không tác dụng phụ và có thể duy trì nhiều năm.

 • Các bước thực hiện của liệu trình Nâng Cơ – Xóa Nhăn Da Mặt Công Nghệ RF

  –  Bước 1: Tẩy trang

  –  Bước 2: Rửa mặt

  –  Bước 3: Tẩy tế bào chết

  –  Bước 4: Xông hơi, hút dầu và mụn cám

  –  Bước 5: Massage mặt, cổ, vai, gáy

  –  Bước 6: Đắp mặt nạ

  –  Bước 7: Đi máy nâng cơ

  –  Bước 8: Vỗ nước hoa hồng

  –  Bước 9: Đi búa đầu lạnh

  –  Bước 10: Thoa kem dưỡng

  –  Bước 11: Thoa kem chống nắng

Trả lời