Trị Sẹo lồi, lõm

Trị Sẹo lồi, lõm

 • Trong cuộc sống có muôn vàn lý do khiến bạn phải bị sẹo. Đối với những vùng da khác nhau, cơ địa khác nhau thì có sẹo khác nhau. Dù là sẹo bệnh lý hay sẹo thường, chúng ta ai cũng muốn loại nó ra khỏi cơ thể, kể cả những vùng được che phủ bởi trang phục, việc chữa sẹo cũng không dễ thực hiện, nhất là đối với loại sẹo bệnh lý hoặc sẹo thường nhưng có diện tích rộng, những sẹo vùng trước mặt.
 • Sẹo lõm:Sẹo lõm được hình thành do sự mất đi của tổ chức đệm bên dưới do sản xuất collagen không đáp ứng đầy đủ trong quá trình phục hồi tổn thương da.
 • Sẹo lồi:Bản chất sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự, của các mô sợi trong lớp bì. Sẹo lồi thường không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe ngoại trừ vấn đề thẩm mỹ, tuy nhiên, một số sẹo lồi có thể gây ngứa, hơi đau hoặc cảm giác căng cứng. Nguyên nhân gây nên sẹo lồi thường do cơ địa sẹo lồi hoặc ảnh hưởng di truyền.
 • Chữa sẹo có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp với mức độ thành công khác nhau. Chữa sẹo đa số là để giải quyết vấn đề thẩm mỹ và không có một liệu pháp duy nhất nào thành công 100%. Tại SMYOU Spa bạn sẽ được thăm khám sơ bộ để phân loại sẹo, đánh giá đặc điểm cơ địa, sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cụ thể giúp bạn xoá bỏ nỗi lo lắng về sẹo. Thông thường, bác sĩ kết hợp hai hay nhiều phương pháp điều trị để đem lại kết quả tốt nhất.

This Post Has 2 Comments

 1. NGUYỄN QUANG MINH

  Chỗ mình có làm cho nam không?

  1. thúy Hạnh

   Chào bạn ! Bạn vui lòng cho mình xin thông tin, chuyên viên sẽ tư vấn ạ

Trả lời