Xông hơi đá muối Hymalaya

Xông hơi đá muối Hymalaya

  • Xông hơi đá muối Hàn Quốc hay Spa đá muối Himalaya là một trong những phương pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của người Hàn Quốc, mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. 

    Chúng ta sử dụng xông hơi đá muối để thư giãn, bồi bổ sức khỏe và tâm trí, xông hơi đá muối được ví như bí mật làm đẹp tự nhiên. Việc sử dụng thường xuyên và đều đặn sẽ giảm đau khớp xương, cơ bắp, căng thẳng, giữ ổn định và tăng cường hệ thống miễn dịch, thải độc tố, làm trẻ hóa làn da giúp cơ thể khỏe mạnh.

    Ngoài những công dụng mà xông hơi mang lại thì việc kết hợp cùng loại đá muối Himalaya có nguồn gốc từ Pakistan có niên đại hàng vài trăm triệu năm, tinh thể đá muối hoàn toàn tinh khiết sẽ tạo nên những tác dụng tốt đối với sức khỏe như: hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau, nhức, mỏi cơ xương khớp; hỗ trợ chức năng hô hấp, giảm cân, thanh lọc cơ thể qua môi trường phòng xông đá muối tạo ra.

  • SMYOU SPA cung cấp dịch vụ xông hơi đá muối kết hợp với Massage thư giản giúp cho Quý khách có thể hoàn toàn thư giản sau những giờ căng thẳng do công việc và cuộc sống.

Trả lời